Thứ 3, Ngày 27.10.2020

Chuyện lạ

Chuyện lạ

Anh chàng mua giày adidas online và cái kết

Thay vì được nhận đôi Adidas Yeezy Boost 350 đẹp đẽ thì chàng trai này lại bị lừa một cách ngoạn mục.
Dù rất tiện lợi nhưng đôi khi, mua hàng online vẫn có thể đem lại nhiều rủi ro cho người tiêu dùng. Câu chuyện của anh chàng Max Hoang Trinh hiện đang sống tại thành phố Dallas, bang Texas, Mỹ và đôi giày Adidas Yeezy Boost 350 dưới đây chính là ví dụ điển hình. Tuy đã bỏ ra nhiều tiền để mua đôi giày mơ ước nhưng thứ anh nhận được lại khiến người ta phải ngỡ ngàng.

Mất tiền mua giày xịn nhưng anh chàng này lại nhận được thứ chẳng ai ngờ tới - Ảnh 1.
Mất hơn 17 triệu VND nhưng đây lại thứ Max nhận được.
Ra mắt từ ngày 27/6/2016 nhưng tới nay, đôi Adidas Yeezy Boost 350 phiên bản Turtle Dove màu trắng xám vẫn khiến nhiều thần kinh giày phải nhung nhớ. Dù được bán với giá khởi điểm là 200 USD (4,5 triệu VND) nhưng do rất khan hiếm nên người ta thường mua đôi giày này về rồi bán lại trên mạng với giá dao động từ 2.000 - 5.000 USD (45 - hơn 110 triệu VND). Vì thế, khi tìm thấy có người bán Yeezy Boost trên trang eBay với giá hời 750 USD (khoảng 17 triệu VND), Max đã đặt mua ngay tức khắc.
Đáng tiếc, lần này, trời lại phụ lòng người. Cầm hộp giày trên tay, Max hào hứng bao nhiêu thì tới khi mở hộp, anh thất vọng bấy nhiêu. Thứ mà chàng trai trẻ nhận được không phải đôi Yeezy Boost chất chơi mà lại là đôi giày bằng bông thô kệch, xấu xí. Dù có màu sắc và được đặt tên Turtle Dove nhưng rõ ràng, đôi giày này mà khác hẳn với đôi Yeezy Boost nguyên mẫu.
Vừa tức tưởi lại vừa buồn cười, Max đã đăng tải câu chuyện của mình lên Facebook cá nhân. Phần lớn đều tỏ ra đồng cảm và khuyên anh nên sớm gửi trả lại người bán để lấy lại tiền.

Mất tiền mua giày xịn nhưng anh chàng này lại nhận được thứ chẳng ai ngờ tới - Ảnh 2.

Lời quảng cáo hấp dẫn thực ra lại là trò lừa đảo ngọt ngào.

Mất tiền mua giày xịn nhưng anh chàng này lại nhận được thứ chẳng ai ngờ tới - Ảnh 3.
Chính Max cũng thấy đắng lòng khi nhận được giày.

Mất tiền mua giày xịn nhưng anh chàng này lại nhận được thứ chẳng ai ngờ tới - Ảnh 4.
Đôi giày mơ ước dường như đã quá xa tầm với của Max.
Tin liên quan