Thứ 4, Ngày 02.12.2020

Chuyện lạ

Chuyện lạ

Bất ngờ vì trong bụng nàng rùa có chứa hàng nghìn đồng xu

Không chỉ khó thở mà việc di chuyển đối với nàng rùa có tên Bank giờ đây cũng trở nên hết sức khó khăn.
Thả đồng xu xuống nước để cầu may là hành động quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng, việc làm tưởng như vô hại này lại khiến cô rùa có tên Bank đến từ Thái Lan phải sống vô cùng vật vã. Vì nuốt phải quá nhiều đồng xu, nó đã rơi vào tình trạng khó thở. 
Nàng rùa nhập viện vì tắc thở, kết quả X-quang cho thấy trong bụng nó còn chứa hàng nghìn đồng xu - Ảnh 1.
Cô rùa tội nghiệp rơi vào tình trạng khổ sở vì nuốt phải quá nhiều đồng xu.
Được biết, Bank vẫn luôn cư trú ở một ao nhỏ, thuộc công viên bị bỏ hoang tại Thái Lan. Và cuộc sống của nàng rùa 25 tuổi vẫn sẽ trôi qua êm đềm nếu như nó không nuốt phải hàng nghìn đồng xu, với tổng giá trị lên đến 2.000 Bath (hơn 1,3 triệu VND). Cũng chính vì lí do này, Bank mới rơi vào tình trạng khó thở. 
Khi được người dân phát hiện, sức khỏe của Bank đang rơi vào tình trạng nguy kịch. Sau khi được đi đưa chụp CT, các bác sĩ đều thấy hoảng hốt khi thấy khối lượng xu khổng lồ trong cơ thể con vật này. Vì thế, nó mới không thể di chuyển hay hít thở như bình thường. Thậm chí, lớp mai rùa của Bank cũng bị nứt. Ngoài ra, người ta còn nghi ngờ rằng Bank đã bị viêm phổi.
Theo dự kiến, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho Bank trong 2 tuần nữa. Bên cạnh đó, chuyên gia Nantarikacũng khuyến cáo người dân nên hạn chế việc tung đồng xu xuống hồ, ao vì hành động này có thể gây ảnh hưởng nghiêm tới cuộc sống của các loài sinh vật dưới nước. 
Nàng rùa nhập viện vì tắc thở, kết quả X-quang cho thấy trong bụng nó còn chứa hàng nghìn đồng xu - Ảnh 2.
Người ta tá hỏa vì phát hiện số lượng xu khổng lồ trong bụng Bank.
Nàng rùa nhập viện vì tắc thở, kết quả X-quang cho thấy trong bụng nó còn chứa hàng nghìn đồng xu - Ảnh 3.
Tuy nhiên, nó sẽ sớm được phẫu thuật trong thời gian tới.
Tin liên quan