Thứ 7, Ngày 10.04.2021

Đại Cương

Đại Cương

Các nguyên nhân gây suy gan không ngờ tới

Rượu thường bị qui là thủ phạm gây suy gan. Tuy nhiên, có những yếu tố khác có thể làm suy yếu gan và cuối cùng là khiến nó không hoạt động. Dưới đây là những nguyên nhân gây suy gan.

Bệnh lý gan mật, viêm, xơ, ung thư, nhiễm đồng sắt, di truyền

Xơ gan có nhiều nguyên nhân nhưng thường là do nhiễm bệnh viêm gan hoặc uống rượu quá mức. Các tế bào gan đang dần dần thay thế bằng mô sẹo, nghiêm trọng làm suy yếu chức năng gan.

Điều trị

Điều trị

Các phương pháp điều trị bệnh xơ gan

Hiện nay, y học vẫn chưa tìm ra phương pháp phục hồi các mô gan bị xơ hóa, vì vậy, mục tiêu của việc điều trị xơ gan nhằm làm chậm quá trình phát triển của các mô sẹo trong gan, đồng thời ngừa các biến chứng có thể do xơ gan gây ra. Người ta chia điều trị xơ gan ra làm hai loại bao gồm: Điều trị nguyên nhân gây xơ gan và điều trị các biến chứng của xơ gan

Các loại thảo dược tốt cho gan

Gan là một bộ phận rất quan trọng của cơ thể, đảm nhiệm chức năng lọc máu, bài tiết độc tốc, thanh lọc cơ thể. Tuy nhiên, dưới hoạt động của con người thì lá gan của chúng ta rất dễ bị tổn thương, làm suy giảm chức năng gan. Do đó, con người cần khắc phục những tổn thương gan bằng những thảo dược trong cuộc sống.

Sản phẩm

Sản phẩm