Thứ 7, Ngày 10.04.2021

Giới thiệu Vinacare

Công ty cổ phần dược phẩm Vinacare được thành lập vào năm 2007. Hiện công ty có trụ sở tại Số 18 ngách 19/15 Kim Đồng - Hà Nội và 3 chi nhánh đặt ở các thành phố lớn trên toàn quốc là Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh.
vn

Mục tiêu của công ty là trở thành nhà phân phối dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam theo các tiêu chí :

Uy tín
Chất lượng
Chuyên nghiệp
Phát triển có định hướng

chiến lược sản phẩm

Mục tiêu của công ty là đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng hiệu quả tốt nhất theo các công trình nghiên cứu khoa học đã được công bố, thẩm định và phản biện. Bên cạnh đó lý luận và phương pháp của Y học tự nhiên là nền tảng cho những nghiên cứu của VINACARE nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất từ thảo dược thiên nhiên dựa trên hệ thống hóa lý luận, các nghiên cứu từ hàng ngàn năm của y học Phương Đông và Phương tây về tác dụng trị bệnh của các thảo dược; lý luận về chuyển dịch và cân bằng tế bào của y học hiện đại từ đó xây dựng nên phương pháp sử dụng thảo dược điều trị bệnh độc đáo của riêng mình cho tác dụng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

vn