Thứ 7, Ngày 27.02.2021

Đại Cương

Đại Cương

Tìm hiểu về bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường là bệnh liên quan đến nội tiết do rối loạn chuyển hóa chất đường trong máu bởi nguyên nhân tuyến tụy không sản xuất ra đủ insulin hoặc insulin khi đó bị giảm tác động bởi các thay đổi của cơ thể. Insulin là loại hormon nội tiết giúp vận chuyển chất đường trong máu đi đến các tế bào hay nói cách khác insulin là nội tiết tố giúp điều chỉnh lượng đường trong máu cho phù hợp và giúp các tế bào của cơ thể sử dụng được lượng đường đó.

Tìm hiểu về bệnh đái tháo đường (tiểu đường)

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, do nhóm rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hormone insulin của tụy bị thiếu hoặc giảm tác động trong cơ thể được biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao. Bệnh tiểu đường được chia làm 3 loại: type 1, type 2 và type 3

Điều Trị

Điều Trị

Kim tiền thảo tốt cho người bị sỏi tiết niệu

Kim tiền thảo đã được nhân dân biết từ lâu đời với tác dụng chữa sỏi thận, sỏi mật, sỏi bàng quang, phù thũng, viêm đường tiết niệu, khó tiêu… dạng thuốc sắc.

Chế độ ăn cho người bị sỏi thận

Người bị sỏi thận nên ăn uống  theo chế độ phù hợp thì sẽ có ích trong việc điều trị bệnh của mình

Sản phẩm

Sản phẩm

Gluzitop MR 50

Gluzitop MR 50 chỉ định bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insulin (tuýp II) mà chế độ ăn kiêng, luyện tập và giảm cân không đủ để giữ glucose huyết ở mức thích hợp.
Giá: Liên hệ

Tyrozet Forte 500/5 mg

Tyrozet Fort 500/5 mg chỉ định điều trị đái tháo type 2 khi sử dụng các thuốc đơn độc không hiệu quả, kết hợp với điều chỉnh chế độ ăn và luyện tập thể dục.
Giá: Liên hệ

Kim tiền thảo Vinacare 250

Kim tiền thảo Vinacare 250 có tác dụng lợi niệu, dùng trong các trường hợp: Sỏi đường tiết niệu, sỏi thận, viêm bể thận, viêm túi mất, đái dắt, đái buốt, đái ít, đái có nhiều cặn, nước tiểu đỏ.
Giá: Liên hệ

Kim tiền thảo Vinacare

Điều trị sỏi đường tiết niệu, sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, sỏi mật.
Thanh nhiệt, lợi tiểu, chữa phù thũng, chữa đi tiểu đau, đi tiểu nhiều lần.
Phối hợp điều trị viêm bể thận, viêm túi mật.
Giá: Liên hệ