Chủ nhật, Ngày 17.12.2017

Phòng mạch online

Phòng mạch online

Viêm mũi dị ứng và cách điều trị

Hắt hơi tràng tràng, nước mũi chảy giàn giụa, mắt đỏ và ngứa, khô họng, ngạt mũi thường xuyên là những gì mà người bị viêm mũi dị ứng phải thường xuyên chịu đựng, đồng thời  gây ra rất nhiều khó chịu và bất tiện cho người bệnh.

Nguyên nhân gây đau bụng dưới ở phụ nữ

Đau bụng dưới hay đau vùng chậu là một trong những triệu chứng thường gặp ở phụ nữ. Vậy nguyên nhân gây ra những cơn đau này do đâu?

7 dấu hiệu ở móng tay, chân không thể coi thường

Các triệu chứng ở móng có thể vạch trần vấn đề bệnh tật, chỉ cần bạn chú ý một chút là có thể tự kiểm tra sức khỏe.

Triệu chứng của bệnh viêm đại tràng

Viêm đại tràng là bệnh không nguy hiểm nếu bệnh ở giai đoạn đầu, nhưng dù là bệnh nhẹ hay nặng, nếu chúng ta không có cách điều trị hiệu quả và hợp lý thì lâu dần bệnh sẽ gây biến chứng nặng và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Lao phổi - Có khó trị?

Lao là một bệnh nhiễm trùng, truyền nhiễm có tính chất xã hội. Bệnh gây nên bởi trực khuẩn Mycobacterium tuberculosis, bệnh thường gây tổn thương ở phổi.

Biến chứng nguy hiểm của viêm loét dạ dày

Viêm loét dạ dày là bệnh có liên quan tới đường tiêu hóa của cơ thể. Theo những điều tra của những năm gần đây viêm loét dạ dày đang có chiều hướng gia tăng, bệnh chiếm khoảng 26% và thường đứng đầu trong các bệnh về đường tiêu hóa. 

Loét dạ dày, tá tràng - các triệu chứng và biến chứng thường gặp

Loét dạ dày - tá tràng là do mất cân bằng giữa các yếu tố bảo vệ như: niêm mạc, lớp nhày, bicacbonat... và các yếu tố tấn công như: axít, pepsin. Axít và pepsin trong dịch dạ dày phá hủy niêm mạc của dạ dày và tá tràng gây loét dạ dày - tá tràng...
  1 2 3 4 5  ...