Thứ 7, Ngày 27.02.2021

Đại Cương

Đại Cương

Rối Loạn Tiền Đình

Rối loạn tiền đình là căn bệnh khá nguy hiểm, hay tái phát gây mất tập trung,  ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc. Rối loạn tiền đình (RLTĐ) biểu hiện bằng những cơn chóng mặt, do tổn thương hệ thần kinh của các vùng tai, tim mạch, mắt, tâm thần. Trước đây, RLTĐ chỉ phát triển trong nhóm bệnh nhân trung niên nhưng hiện nay RLTĐ đã xuất hiện ở người trẻ tuổi (trên 20 tuổi). Mức nguy hại của RLTĐ là những bệnh nhân có bệnh lý đi kèm, như thiếu máu não hoặc tăng huyết áp sẽ có nguy cơ đột quỵ dẫn đến tử vong.

Bệnh đau đầu

Đau đầu là cơn đau xảy ra ở hầu hết mọi lứa tuổi và thường gặp nhất trên thế giới. Mặc dù đau đầu không đe dọa tính mạng nhưng nó khiến chất lượng cuộc sống giảm sút, ảnh hưởng đến mọi hoạt động hàng ngày và tinh thần của bệnh nhân.Tùy thuộc vào căn nguyên mà có cách xử trí, điều trị riêng.


Điều Trị

Điều Trị

Phòng và điều trị rối loạn tiền đình

    Hoa mắt, chóng mặt, quay cuồng, buồn nôn …  là những triệu chứng thường gặp ở bệnh rối loạn tiền đình. Khi thời tiết thay đổi, triệu chứng này thường xuyên và kéo dài gây những khó chịu cho người bị bệnh. Một số cách phòng và điều trị  những khó  chịu do rối loạn tiền đình gây ra:

Biện Pháp Cắt Cơn Đau Đầu

Nhức đầu là chứng bệnh thường hay gặp, kéo dài dai dẳng có thể dẫn đến suy nhược cơ thể. Vậy chúng ta cần ứng phó với các cơn đau này như thế nào? Các thuốc nào được sử dụng cắt cơn đau ?...

Sản phẩm

Sản phẩm

Stufort cap

Chỉ định trong các trường hợp suy mạch não mạn tính, hội chứng meniere, bệnh lý mê đạo, bệnh não do những nguyên nhân khác nhau.

Giá: Liên hệ