Chủ nhật, Ngày 17.12.2017

Đại Cương

Đại Cương

Nguyên nhân, triệu chứng say tàu xe

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hiện tượng say khi đi phương tiện ảnh hưởng tới hơn 80% dân số, phổ biến nhất là khi họ đi bằng xe ôtô, máy bay hoặc đi tàu trên biển; trong đó, khoảng 60% là trẻ em ở tuổi từ 5 đến 16.  

Rối Loạn Tiền Đình

Rối loạn tiền đình là căn bệnh khá nguy hiểm, hay tái phát gây mất tập trung,  ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc. Rối loạn tiền đình (RLTĐ) biểu hiện bằng những cơn chóng mặt, do tổn thương hệ thần kinh của các vùng tai, tim mạch, mắt, tâm thần. Trước đây, RLTĐ chỉ phát triển trong nhóm bệnh nhân trung niên nhưng hiện nay RLTĐ đã xuất hiện ở người trẻ tuổi (trên 20 tuổi). Mức nguy hại của RLTĐ là những bệnh nhân có bệnh lý đi kèm, như thiếu máu não hoặc tăng huyết áp sẽ có nguy cơ đột quỵ dẫn đến tử vong.

Điều Trị

Điều Trị

Chống say tàu xe hiệu quả không cần dùng thuốc

Viên ngậm say tàu xe Vinacare hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên, giúp lưu thông khí huyết, giảm chóng mặt, buồn nôn

Cách điều trị say tàu xe

Viên ngậm say tàu xe Vinacare, Bí kíp bỏ túi giúp bạn có những chuyến đi vui vẻ, không còn nỗi ám ảnh thường trực mỗi khi đi xa...

Sản phẩm

Sản phẩm

Viên ngậm say tàu xe Vinacare

Viên ngậm say tàu xe Vinacare hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên, an toàn, giúp lưu thông khí huyết, giảm chóng mặt, buồn nôn,..
Giá: Liên hệ

Stufort cap

Chỉ định trong các trường hợp suy mạch não mạn tính, hội chứng meniere, bệnh lý mê đạo, bệnh não do những nguyên nhân khác nhau.

Giá: Liên hệ