Thứ 7, Ngày 27.02.2021

Đại Cương

Đại Cương

Loét dạ dày - tá tràng

Viêm loét dạ dày - tá tràng là bệnh thường gặp ở người lớn với sự phá huỷ cục bộ niêm mạc dạ dày - tá tràng có các yếu tố tấn công như acid HCl, pepsin, vi khuẩn HP.

Bệnh học Tiêu chảy

Tiêu chảy là đi ngoài phân lỏng bất thường từ 3 lần trở lên trong 24 giờ.
Chú ý: Quan trọng là tính chất lỏng của phân, vì nếu chỉ đi ngoài nhiều lần mà phân bình thường thì không phải là tiêu chảy. Ví dụ: trẻ được bú mẹ hoàn toàn đi ngoài phân sệt là bình thường.


Điều Trị

Điều Trị

Khuyến cáo mới của Bộ Y Tế trong điều trị Tiêu chảy

Tiêu chảy là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tỷ lệ mắc bệnh và tử vong cao ở trẻ em, đặc biệt là ở các nước đang phát triển. Nguyên nhân chính gây tử vong khi trẻ bị tiêu chảy là mất nước và điện giải, tiếp theo là suy dinh dưỡng.

4 nguyên tắc điều trị tiêu chảy tại nhà

Đối với trẻ tiêu chảy không mất nước mẹ có thể điều trị tiêu chảy tại nhà theo 4 nguyên tắc: Cho trẻ uống thêm dịch. Bổ sung thêm kẽm. Tiếp tục cho ăn. Khi nào đưa trẻ đến khám lại ngay.

Sản phẩm

Sản phẩm

Ozonbiotic

Bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch trong các trường hợp: Tiêu chảy, viêm ruột cấp hay mạn tính, rối loạn tiêu hóa, rối loạn cân bằng vi sinh, dự phòng các biến chứng đường tiêu hóa.
Giá: Liên hệ

Oremute 20

Bổ sung kẽm và các chất điện giải trong điều trị tiêu chảy cấp từ nhẹ đến trung bình, giúp chóng phục hồi sức khỏe.
Giá: Liên hệ

Gelactive Fort

Làm dịu các triệu chứng trong rối loạn tiêu hóa liên quan đến tăng tiết acid dạ dày và hỗ trợ, làm giảm các triệu chứng trong các bệnh lý hoặc các tình trạng có sự hình thành và tích tụ hơi nhiều quá mức trong dạ dày – ruột 
Giá: Liên hệ

Ozonbiotic Extra

Bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa, tăng cường khả năng miễn dịch trong các trường hợp: Tiêu chảy , viêm ruột cấp hay mạn tính, rối loạn tiêu hóa và rối loạn cân bằng vi sinh.
Giá: Liên hệ

Oremute 5

Bổ sung kẽm và các chất điện giải trong điều trị tiêu chảy cấp từ nhẹ đến trung bình, giúp chóng phục hồi sức khỏe, giảm nguy cơ mắc đợt tiêu chảy mới trong những tháng tiếp theo.
Giá: Liên hệ