Chủ nhật, Ngày 17.12.2017

Tin đời sống xã hội

Tin đời sống xã hội

Người việt mất "danh hiệu" tiết kiệm nhất thế giới

Theo báo cáo Chỉ số niềm tin người tiêu dùng vừa được hãng nghiên cứu thị trường Nielsen công bố, người tiêu dùng Việt Nam không còn dẫn đầu danh sách tiết kiệm nhất thế giới năm 2017.

Ăn thịt cóc thế nào để tránh ngộ độc?

Thịt cóc rất giàu dinh dưỡng nhưng những độc tố ở một số bộ phận cơ thể chúng như nhựa cóc, gan và trứng cóc có thể gây ngộ độc cấp tính, tỉ lệ tử vong rất cao

Bị cáo Phương Nga được tại ngoại

Chiều 29/6, trước khi phiên xử tiếp tục diễn ra. Theo đó, bị cáo Phương Nga được tại ngoại để phục vụ công tác điều tra.

10 biểu hiện ở những người chân thành

Chân thành có nghĩa là thực tế, lương thiện và thành thật. Những người chân thành luôn có sự nhất quán giữa những gì họ suy nghĩ và thể hiện ra bên ngoài.

Dằn vặn bản thân và những mối nguy hại đối với sức khỏe

Dằn vặt bản thân được ghi nhận là một trong những biểu hiện của rối loạn lo âu - một chứng rối loạn tâm lý đã được y văn thừa nhận và nghiên cứu từ lâu.

Những biện pháp phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong mùa hè

Giữ vệ sinh là một nguyên tắc cơ bản để đảm bảo sức khỏe, và việc này đặc biệt quan trọng trong mùa hè. Bạn hãy giữ vệ sinh tốt, rửa tay trước và sau mỗi bữa ăn.

6 dấu hiệu cho thấy cơ thể đang mất nước

Khi cơ thể mất nước cơ thể sẽ làm mọi cách để có thể giữ nước ở lại cơ thể. Da sẽ là bộ phận đầu tiên bị mất nước dẫn tới khô da.
  1 2 3 4 5  ...